member areaสมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน

ทางเลือกสมาชิกแบบพิเศษ

 

 

ปิดรับสมัุครสมาชิก (ชั่วคราวค่ะ)

 

 

 

อยากมีไดอารี่เป็นของตัวเองเชิญทางนี้ !! 

 

ขณะนี้ไดอารีอีสได้ปิดรับอินไวท์แล้ว สำหรับคนที่ต้องการสมัครเป็นสมาชิกไดอารีอีส แต่ถ้ายังไม่มีอินไวท์ ตอนนี้สามารถสมัคร package AM ได้เลย โดยจะได้รับบริการตรงตามรายละเอียด AM ที่ได้อธิบายไว้ด้านล่างนี้ โดยขั้นตอนการสมัครก็คือโอนเงิน และ fax slip พร้อมเขียน email + เบอร์โทรกลับ(จะได้ติดตามให้เร็วที่สุด) เมื่อทีมงานได้ตรวจสอบแล้ว ระบบจะส่ง invite พร้อม premium code สำหรับเปลี่ยนเป็น package AM ให้ไปด้วยกันกับ email โปรโมชั่นนี้เปิดรับจำนวนจำกัดเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ support@diaryis.com

 

*หมายเหตุ : ถ้าสมัครเป็น package AM ในราคา 300 บาทจะใช้งาน AM ได้ทั้งหมด 6เดือน ถ้าหมดแล้ว ไดอารีจะกลับเป็น IS แบบปกติ ซึ่งจะมีเนื้อที่ 5MB แต่สถานะสมาชิกจะยังคงสภาพอยู่ไม่สูญหายแต่อย่างใด

 

 Diaryis Packages


 

ทางเลือกสมาชิกแบบพิเศษ เป็นทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มเติมความต้องการใช้ลูกเล่น และทรัพยากรระบบที่มากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการในการเขียนไดอารีที่หลากหลาย และ เป็นช่องทางการสร้างความมั่นคง ถึงแม้ว่าไดอารีอีส จะมีทางเลือกแบบพิเศษก็ตาม แต่บ้านแห่งนี้ก็จะยังคงมิตรภาพ และสิ่งที่เป็นมาตรฐานทุกอย่างไว้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ หรือสคริปต์ต่างๆ ในขณะนี้ไดอารีอีสจึงมี package ที่เป็นทางเลือกให้สมาชิก ทุกคนที่สนใจได้ใช้บริการ โดยรูปแบบปัจจุับันที่ไดอารีอีสให้บริการอยู่นั้น มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

 ไดอารี : อีส (IS)
รายละเอียดสำหรับ package นี้ เป็น package ฟรี ที่สมาชิกทุกคนใช้บริการอยู่นั้นเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถอัพโหลดเนื้อที่ได้ทั้งหมด 5MB ใส่อัลบั้มได้ทั้งหมด 5อัลบั้ม สร้างเนื้อหาเว็บเพจได้ทั้งหมด 5หน้า สามารถลงเพลง และเปลี่ยนปกไดอารี และพื้นหลังได้

 

สำหรับสมาชิกทุกคนที่อยู่ในไดอารีอีสก่อนวันที่ 15 มกราคม 2550 จะขอเรียกว่าเป็นสมาชิกกลุ่มพิเศษ ที่มีทั้งร่วมก่อตั้งบ้านไดอารีอีสแห่งนี้ และ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษในบริการต่างๆ มากกว่าสมาชิกทั่วไปในอนาคต ซึ่งปัจจุบันสมาชิกกลุ่มนี้จะได้ใช้เนื้อที่ 10MB/อัลบั้ม 10อัลบั้ม และเว็บเพ็จ 10หน้าด้วยกัน

 ไดอารี : แอม (AM)
สำหรับสมาชิกที่ต้องการทรัพยากร และการใช้งานระบบที่มากขึ้น ในราคาเบาๆ แค่ "เม็กละบาทต่อเดือน" (1MB/1Baht/Month) โดยใน package นี้จะให้สมาชิกมีเนื้อที่ทั้งหมด 50MB สามารถใส่อัลบั้มได้ 25อัลบั้ม , 25เว็บเพจ และมีบริการพิเศษต่างๆจากไดอารีอีสเพิ่มเติมในอนาคตอันใกล้นี้ และได้ทดสอบลูกเล่นพิเศษต่างๆ ก่อนใคร โดยผู้ที่สนใจใช้ทางเลือกแบบพิเศษ AM นั้น จะมีค่าใช้จ่าย 300 บาทต่อ อายุการใช้งานทั้งหมด 6เดือน โดยผู้ที่สนใจสามารถดูวิธีการชำระเงิน ด้านล่างนี้

 

*หมายเหตุ : สมาชิกที่มีความต้องการสมัครทีละนานๆ ก็สามารถโอนเป็น 1ปี ได้โดยเป็นราคา 600บาท

 

ทำไมถึงเก็บเงิน


     

ไดอารีอีส พยายามจะเป็นเว็บออนไลน์ที่มีระบบ และสังคมที่มีคุณภาพ ไม่วุ่นวาย ที่เป็นศูนย์รวมของการเขียนเรื่องราวประจำวัน ความรู้สึก เรื่องสั้น โดยอยู่กันอย่างสงบสุข ไม่เน้นยอด สถิติ คะแนน และปริมาณใดๆ ทำให้เราอบอุ่นและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ซึ่งด้วยเหตุผลข้างต้น ทำให้เราไม่สามารถจะรับโฆษณา หรือทำกิจกรรมอื่นๆ เพื่อสร้างรายได้ให้กับเว็บได้ ทางไดอารีอีสจึงมีทางเลือกบริการแบบพิเศษเพื่อให้เว็บไดอารีอีสแห่งนี้ ที่ทุกคนเรียกว่าบ้านอันมั่นคง และอยู่กับพวกเราตลอดไป

 

วิธีการชำระเงิน


 

โอนเงินสด เข้าบัญชีด้านล่างนี้

 

ธนาคารกสิกรไทย
บัญชีออมทรัพย์ สาขา สยามพารากอน
ชื่อบัญชี : นาย ศิระ สัจจินานนท์
เลขที่บัญชี 738-2-29845-9

 

ธนาคารไทยพาณิชย์
บัญชีออมทรัพย์ สาขา สยามพารากอน
ชื่อบัญชี : นาย ศิระ สัจจินานนท์
เลขที่บัญชี 218-204596-0

 

 

 

ขั้นตอนต่อไป  Scan Slip หรือ Print Screen 

 

กรณีที่1 ถ้าเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ให้ส่งScan Slip แจ้ง Username และE-mail ที่ใช้สมัคร

 

กรณีที่2 ถ้าเพิ่งเริ่มเป็นสมาชิก ให้Scan Slip แจ้ง E-mail ที่จะใช้สมัครสมาชิก พร้อมชื่อ-สกุล
และ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน

 

ส่งมาที่  support@diaryis.com

 

หรือชำระด้วยบัตรเครดิต  โดยผ่านบัญชีของ Paypal  ดังนี้

 

 

Package AM(50Mb) 300บาท / 6เดือน  

 

Package AM(100Mb) 600บาท / 12เดือน  

 

 

**โดยปกติจะใช้เวลาไม่เกิน 1 วัน หลังจากส่งเรื่องมาในเวลาทำการใน

วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. -17.00 น. (ปิดทำการในวันหยุดราชการ) 
ถ้ายังไม่ได้รับการติดต่อ ใดๆ จากไดอารีอีส กรุณาติดต่อกลับมาทางอีเมลล์  
support@diaryis.com
อาจเกิดปัญหาบางอย่าง เช่น ข้อมูลที่ fax มาให้ไม่ครบ , fax ผิดด้าน หรือไม่ได้รับเมลล์จากไดอารีอีส
ทางทีมงานจะได้รีบแก้ไขให้อย่างรวดเร็ว**

 

*หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Diaryis อยู่แล้ว ต้องการเปลี่ยนแพกเกจ ดูขั้นตอน ได้ [ที่นี่]
 

 

ติดต่อไดอารีอีส

 


 

ไดอารีอีสไม่มีสำนักงานอย่างเป็นทางการ จึงขอใช้ออฟฟิตฮั้นท์(เว็บมาสเตอร์) ไว้เป็นศูนย์รวมการติดต่อชั่วคราว ซึ่งสามารถส่งข้อมูลมาได้ที่ Fax : 02 903 0080 ต่อ 1183 หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ support@diaryis.com